Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn

12

Tuổi Mão nên học cách thích nghi và bớt lo nghĩ, dù sao thì mọi việc không phải lúc nào cũng làm theo ý bạn được đâu!


Tử vi ngày 29/12/2020 tức ngày 16/11 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn

Dù ảnh hưởng của Lục Xung nhưng thái độ của tuổi Tý quyết định ngày hôm nay thế nào. Nếu bạn rơi vào trạng thái cảm giác như thể mọi thứ đang chống lại mình. Tuy nhiên nếu bạn đối diện với mọi thứ bằng sự lạc quan thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây là ngày để tuổi Tý hành động nhanh và dứt khoát với sự che chở của Chính Quan. Cơ hội sẽ đến, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu đâu. Vì thế bạn nên có sự chuẩn bị và nắm bắt ngay khi nó xuất hiện nhé. Nếu ai đang trong kỳ thi đừng quá lo lắng vì bạn là con giáp luôn gặp may khi thi cử. Ngũ hành xung khắc dự báo những rắc rối về tiền bạc có thể là nguyên nhân gây cản trở cuộc sống của bạn thời gian này. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 1

Sửu Ngọ Tương Hại khiến những ngày cuối năm tuổi Sửu có thể đang trong cơn cuồng mua sắm và muốn vung tay một chút. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn đang không trong điều kiện kinh tế thoải mái, vì thế nên chặt chẽ và cẩn trọng một chút trong chi tiêu thì hơn. Thương Quan xuất hiện cho thấy tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bạn nhớ lắng nghe những lời chia sẻ và cả những đóng góp từ bạn bè, người thân, họ có những lời khuyên giá trị dành cho bạn đấy. Thổ – Hỏa tương sinh tạo điều kiện thuận lợi để bạn duy trì một số mối quan hệ đang dần rạn nứt với đồng nghiệp hoặc với bạn bè. Mặc dù đây không phải là thói quen của bạn, nhưng nó cũng cho thấy bạn đang rất cố gắng. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 2

Nhờ có Tam Hợp soi đường chỉ lối mà nay tuổi Dần đã khéo léo hơn trong cách hành xử, đặc biệt là đối với một nửa của mình. Chuyện tình cảm nhờ đó mà được cải thiện rõ rệt, cả hai yêu thương và quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn mỗi ngày. Thiên Ấn hỗ trợ để mọi việc hôm nay của tuổi Dần được hanh thông, bạn có khả năng xử lý vấn đề vô cùng tài tình nên chẳng có điều gì có thể cản bước bạn cả. Bạn nên học cách lắng nghe thêm góp ý của người khác thì kết quả công việc còn rực rỡ hơn nữa đấy nhé. Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh tìm ra cách thức mới để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 3

Ảnh hưởng của Tương Phá nên cuộc sống tuổi Mão bị xáo trộn rất nhiều, có lúc bạn cảm thấy mất thăng bằng vì những thay đổi này. Việc này lúc đầu có thể bạn tưởng rằng do hoàn cảnh nhưng ngẫm lại bạn sẽ thấy do bạn là phần nhiều. Khuyên bản mệnh lúc này nên học cách để thích nghi. Chính Ấn hỗ trợ cho công việc của người tuổi Mão hôm nay hanh thông, thuận lợi hơn. Có thể thấy bạn hoàn thành được khá nhiều hạng mục công việc để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết dương lịch sắp tới. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tích cực cho chuyện tình cảm, vì thế, người độc thân hứa hẹn sẽ có cơ hội thoát “ế” nếu bạn biết mở lòng mình, cho người khác một cơ hội. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 4

Thực Thần cho tuổi Thìn cơ hội gặp người sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm, suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó. Hẳn nhiên bạn hạnh phúc với điều này và sẵn sàng chuyển mình, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm riêng. Thổ – Hỏa tương sinh cho thấy công việc của bản mệnh lúc này thuận buồm xuôi gió, không có chướng ngại nào đáng kể. Do đó, bạn nhớ tập trung để còn tăng tốc, hoàn thành mục tiêu đã đề ra bạn nhé. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi khi bạn là con giáp nam chung thủy, dù giàu sang cũng chẳng quên tình nghĩa vợ chồng. Hôm nay là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 5

Ngày hôm nay là cơ hội để cải thiện các mối quan hệ, kể cả trong công việc, đời sống tình cảm hay các mối quan hệ bạn bè. Nhân khi có Tam Hội giúp sức, bạn hãy cố gắng thể hiện sự thân thiện, cởi mở của mình để có thể có được sự yêu quý và sẻ chia nhiều hơn. Ngày này dự báo có những tranh chấp không đáng có khi mà Tỷ Kiên gây ra những cản trở trong công việc khiến người tuổi Tị khó hoàn thành nhiệm vụ của mình. Lúc này nên tập trung vào giải pháp thay vì vấn đề bạn nhé. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính, không nên tiếp xúc nhiều nơi này tránh làm động Thai thần.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 6

Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy thời gian cuối năm con giáp tuổi Ngọ có nhiều băn khoăn trong lòng, có thể là vì nhìn lại một năm bạn vẫn chưa làm được nhiều việc như mong muốn hoặc một số mục tiêu chưa hoàn thành, vẫn còn dang dở. Ai đó muốn tuổi Ngọ hỗ trợ nhưng trên thực tế thì Kiếp Tài chỉ ra rằng vấn đề của họ có thể chỉ là một rắc rối mà tự bản thân họ nghĩ ra mà thôi. Thế nên đừng làm căng thẳng hóa vấn đề và cũng đừng bận tâm quá nhiều quyết định, bạn sẽ mệt mỏi đấy. Hỏa khí vượng sinh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, lúc này liệu pháp chăm sóc cơ thể và tinh thần tốt nhất chính là spa. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 7

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp cho tuổi Mùi có góc nhìn tích cực hơn cho những gì xảy ra với mình trong hôm nay. Nhờ thế mà thái độ của bản mệnh rất hòa nhã, vui vẻ, dễ gần với tất cả mọi người. Là người cuồng công việc, tuổi Mùi luôn tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Đôi khi, chính hành động “tham công tiếc việc” khiến bản mệnh khủng hoảng và căng thẳng trầm trọng dưới sự tác động tiêu cực của Thương Quan nữa đấy. Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Những người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng phù hợp. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 8

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may liên quan tới tiền bạc để tuổi Thân có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình và gia tăng thu nhập trong tương lai. Có thể chỉ nhờ một lời chỉ dẫn của ai đó mà bạn cũng có thể tiết kiệm được một số tiền lớn. Kim – Hỏa xung khắc khiến sức khỏe đi xuống trong ngày này. Hoạt động tốt nhất để giảm tải căng thẳng cho bạn lúc này chính là đi bộ. Việc vận động này vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh, vừa làm cho tâm trí, đầu óc được thông thoáng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng trở lại và hoàn thành “mớ” công việc rắc rối của mình. Ngày 29/12/2020 dương lịch là ngày Can Bính, không trị bệnh ở vai, bản mệnh nên lưu ý việc này để tránh tác động lên vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 9

Chính Tài dự báo tuổi Dậu có thêm nhiều nguồn thu nhập hơn nữa trong ngày hôm nay. Thế nhưng đây là ngày để bạn áp dụng kỷ luật trong guồng quay của đời sống để hạn chế việc tiêu xài hoang phí, mua sắm tùy hứng. Để tiết kiệm được tiền bạc, bạn nên nghĩ xa hơn cho tương lai của mình, khi xác định được mục tiêu rồi bạn sẽ không bị cám dỗ quá bởi những sở thích nhất thời của mình. Vì thế, hãy lập kế hoạch tiền bạc cho năm tới, thậm chí là vài năm tới của bạn luôn đi nhé. Kim – Hỏa xung khắc dự báo hôm nay là một ngày mà có thể bị áp lực về mặt cảm xúc, điều đó làm cho bạn bớt đi sự tự tin, chủ động trong mọi hành động của mình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 10

Người tuổi Tuất độc thân sẽ có một ngày ấm áp, hạnh phúc bên đối tượng mà bạn đang tìm hiểu trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Đường tình duyên của những cặp đôi nhờ thế mà cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay tuổi Tuất có thể tìm kiếm niềm vui cho mình bằng những điều mà bạn yêu thích thực sự dưới sự chỉ dẫn của Thực Thần. Đây là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm, thông qua việc tìm hiểu những giá trị mới của đời sống mà bạn thực sự hứng thú. Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh được cải thiện đáng kể nhờ thói quen chăm chỉ tập luyện của bạn được cải thiện trong thời gian dài vừa qua. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Mão cuộc sống xáo trộn - 11

Thiên Quan dự báo hôm nay gia đình và sự nghiệp có thể có sự mâu thuẫn, nhưng đó chỉ là chút lệch pha bé nhỏ và tuổi Hợi có thể dàn xếp được. Đây là ngày mà bạn buộc phải học cách để thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của chính mình. Thủy – Hỏa tương khắc dự báo rắc rối về tiền, khi nói đến tiền bạc, tốt nhất là nên chậm rãi và thận trọng. Hãy dành thời gian để suy nghĩ khi đứng trước bất cứ vấn đề lớn nào về tiền nong. Chớ nên vội vàng, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ đau đầu về tiền trong tương lai đấy. Hôm nay nếu đi đâu xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông.

Dung (Nguoiduatin.vn)