Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong

12

Con giáp tuổi Mùi hôm nay hết sức thận trọng với các khoản vay mượn, đừng để bản thân rơi vào hoàn cảnh khó xử.


Tử vi ngày 22/12/2020 tức ngày 09/11 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong

Tam Hội nâng đỡ giúp cho người tuổi Tý hôm nay cho cơ hội để bạn kết nối với mọi người xung quanh, xây dựng các mối quan hệ và có một ngày tương tác đầy thú vị. Thiên Tài mang lại tín hiệu đáng mừng về tình hình tài chính hiện tại đối với con giáp tuổi Tý. Đây là thời điểm cuối năm, bản mệnh hãy dồn tâm, dồn sức để thực hiện các chiến lược cần thiết gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất có thể. Thủy khí vượng là điềm báo cho thấy tình hình sức khỏe là một trong những vấn đề đáng lưu tâm trong thời gian này, bản mệnh đừng vì ham mê công việc quá mà bỏ qua các dấu hiệu không được ổn định của cơ thể mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 1

Tam Hội nhắc nhở tuổi Sửu làm việc nhóm hết sức quan trọng, đòi hỏi bạn phải khéo léo và linh hoạt. Nhờ đó mà bạn có thể tận dụng sức mạnh tập thể để có thể gặt hái được thành công. Tỷ Kiên khiến nhiều việc làm tuổi Sửu không hài lòng và muốn nổi giận. Thế nhưng cũng là ngày mà bạn nên thể hiện sự khéo léo trong tương tác, thân thiện khi giao tiếp, nếu muốn có được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Đừng mang một khuôn mặt bí xị, khó khăn và khiến cho ai đó cảm thấy không biết làm thế nào để có thể gần gũi, hiểu bạn hơn. Thổ – Thủy xung khắc cho thấy vấn đề liên quan tới sức khỏe có thể là tác nhân cản trở sự nghiệp của bạn lúc này. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 2

Nhờ có Lục Hợp mà tuổi Dần dễ có tiếng nói chung với mọi người, kể cả những người trước đây bạn nghĩ rằng không hợp, không có điểm chung. Hôm nay cũng rất tốt cho việc tiến hành các cơ hội hợp tác làm ăn của bản mệnh. Kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng xoay chuyển tình thế và xử lý những rắc rối mà con giáp tuổi Dần có được với sự nâng đỡ của Chính Quan sẽ giúp cho bạn có một ngày thứ 3 vô cùng dễ chịu. Sự linh hoạt của bạn sẽ gây ấn tượng cho một số nhân vật đặc biệt đấy. Ngũ hành tương sinh dẫn đường chỉ lối để bạn có cơ hội gia tăng tiền bạc, lợi nhuận. Với rất nhiều người đó là việc hoàn thành được khoản nợ trước khi thời điểm cuối năm cận kề giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 3

Tam Hợp mang tới những tín hiệu tích cực cho người tuổi Mão đang độc thân, có nhiều người có cuộc hẹn hò thú vị trong thời gian này. Nhiều cặp đôi còn bàn tính tới chuyện cưới hỏi khi tình cảm chín muồi. Các cặp vợ chồng dễ nhận được tin vui sau một thời gian mong ngóng. Thiên Quan mang tới thách thức thực sự cho tuổi Mão. Nhưng bạn nhận ra, trở ngại sẽ đem lại cho bạn một ngày vô cùng ý nghĩa, cho bạn thêm hiểu biết và trí tuệ để có thể dấn bước và trải nghiệm. Thế nên đây là ngày để đón nhận và tự tin thể hiện mình, thay vì ngại ngần và không dám thử thách. Ngũ hành tương sinh mang tới những thông tin lạc quan về sức khỏe, nhất là với những ai mới ốm dậy sẽ hồi phục nhanh. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 4

Kiếp Tài xuất hiện lúc này là khi tuổi Thìn hãy để thế giới bên ngoài trôi theo nhịp điệu của riêng nó, còn bạn thì lắng nghe những cảm xúc của mình ngày hôm nay. Hãy trân trọng chính những cảm xúc thật nhất nơi con người bạn và biến chúng thành hành động thực tế, thay vì phải hòa theo nhịp bước của bất cứ ai. Thổ – Thủy xung khắc cho thấy có một số việc không được như ý, bạn đang nóng lòng muốn biết kết quả của một việc gì đó mà bạn đã làm thời gian qua. Thế nhưng những gì bạn nhận được vào lúc này vẫn không đủ làm bạn hài lòng, có thể đó là vấn đề liên quan tới tiền bạc. Theo Nhân thần, 22/12/2020 dương lịch là ngày Can Kỷ, không trị bệnh ở tì. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 5

Lục Xung khiến tuổi Tị dễ khiến bạn nổi nóng, cáu giận một cách bất thường với người khác rồi. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà những con đường khó khăn, trắc trở mà tuổi Tị đi qua dường như đã kết thúc, nhường chỗ cho một chặng đường dài êm ả và thú vị hơn. Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần sẵn để đón nhận và cảm nhận nhé. Đây chính là một ngày tuyệt vời cho những trải nghiệm thú vị trong đời sống. Hỏa – Thủy xung khắc không hề tốt cho vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai dễ bị ảnh hưởng bởi lý do thời tiết thì nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn, hạn chế các hoạt động ngoài trời trong thời gian này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 6

Thiên Ấn đưa tới những sáng tạo mới mẻ cho người tuổi Ngọ. Việc biến ý tưởng thành hành động thực tế đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay. Khi bạn có thể tính toán và sắp đặt được các kế hoạch thực tiễn dựa trên những ý tưởng hay nảy sinh trong đầu thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nhất. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tình cảm của bản mệnh, hai người chỉ vì một chuyện nhỏ cũng có thể gây xích mích, căng thẳng. Với những cặp đôi mới tìm hiểu thì không có nhiều cơ hội nên không đủ xây dựng được tình cảm đôi lứa. Vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ, không nên lui tới đây làm động Thai thần.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 7

Tam Hợp mang tới ánh sáng tình yêu cho người tuổi Mùi được sống trong ngày hạnh phúc, nhất là những cặp đôi mới yêu, hai người đang có rất nhiều kế hoạch hay ho cho lễ Giáng sinh đang đến gần. Một số cặp vợ chồng cũng hứa hẹn sẽ đón tin vui bầu bí trong thời gian này đấy. Tỷ Kiên xuất hiện hôm nay để nhắc nhở tuổi Mùi nhớ rằng bạn phải cẩn thận nhưng cũng phải biết buông bỏ khi cần. Thổ – Thủy xung khắc dự báo tình hình tiền bạc không như ý, do đó, thời gian này bản mệnh chớ nên chủ quan. Nếu một số khoản tiền không cần thiết thì không nên tiêu pha trong lúc này, ngoài ra, bạn nên cố gắng tránh những rắc rối liên quan việc cho vay mượn tiền.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 8

Thân Hợi Tương Hại nhắc nhở tuổi Thân tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu làm hại hoặc lợi dụng. Có những người có thể tỏ ra thân thiện với bạn nhưng thực ra là có mục đích riêng, khuyên bản mệnh đừng quá nhiệt tình với mọi người bạn nhé.Nếu tuổi Thân cảm thấy khó khăn khi rơi vào một tình huống “tiến thoái lưỡng nan” nào đó mà Thương Quan đưa tới thì bản mệnh hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, hoặc cho mình được bước lùi lại để xem xét mọi việc ở bức tranh tổng thể, trước khi có quyết định của riêng bạn. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có trạng thái rất tốt, đây là kết quả của việc bạn duy trì thói quen giữ gìn sức khỏe và chăm chỉ luyện tập. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 9

Thực Thần mang tới vận may, những điều tuyệt vời mà tuổi Dậu nhận được từ ai đó xứng đáng được trân trọng và đánh giá cao. Đừng quên gửi lại họ những giá trị tốt đẹp tương xứng và dành cho họ những lời khen ngợi, khuyến khích phù hợp. Giao tiếp luôn là một con đường hai chiều, đừng quên điều đó nhé. Ngũ hành tương sinh cho thấy không chỉ tình hình tài chính của bản mệnh có được cách thức điều chỉnh phù hợp mà chuyện tình cảm lúc này cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh hôm nay làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 10

Kiếp Tài cho thấy mọi việc không thực sự suôn sẻ, tuổi Tuất nên xem xét mọi việc với thái độ thận trọng ngày hôm nay, không vội vàng, hấp tấp. Quan sát các tín hiệu để biết những thông điệp mà bạn được mách bảo, từ đó sẽ biết mình cần phải làm gì cho phù hợp. Thổ – Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe không tốt, bạn thiếu khả năng tập trung nên bạn không muốn quan tâm tới bất cứ việc gì. Đây có thể là tác nhân khiến bạn dễ gây ra sự cố liên quan tới tiền bạc nữa đấy. Hôm nay là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2020 của 12 con giáp: Dậu có vận may, Mùi cẩn thận tiền nong - 11

Hợi Hợi Tự Hình khiến tuổi Hợi hay suy diễn khiến cho chuyện bé xé ra to và gây ra những tranh cãi không đáng có. Có thể người ta yêu thương bạn đấy nhưng cách bạn lạnh lùng hay đối kháng quá mức sẽ khiền tình cảm dễ phai nhạt. Nhờ Chính Quan hỗ trợ nên thứ mà tưởng là một vấn đề rắc rối mà tuổi Hợi phải đối mặt trong ngày đầu tuần hóa ra lại không căng thẳng đến vậy. Nhờ thế mà bạn bước vào tuần mới với tinh thần thư giãn hơn rất nhiều. Thông qua đó bạn cũng biết cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và khéo léo hơn. Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe không được tốt, bạn nhanh xuống sức, không thể làm việc gì quá lâu. 

Dung (Nguoiduatin.vn)