Thả rông chẳng là gì, không có ngực mới đáng sợ!

26
thả rong chẳng là gì không có ngực mới đáng sợ
Khoe ngực không xấu, chỉ sợ ngực xấu và không có ngực để khoe. Thử tưởng tượng một ngày phụ nữ mất đi bầu ngực, đàn ông sẽ tuyệt vọng đến mức nào?


Khoe ngực không xấu, chỉ sợ ngực xấu và không có ngực để khoe. Thử tưởng tượng một ngày phụ nữ mất đi bầu ngực, đàn ông sẽ tuyệt vọng đến mức nào?


Angela Phương Trinh không phải là người đẹp duy nhất nhận gạch đá khi khoe ngực trong làng giải trí. Danh sách nghệ sĩ bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tuýt còi vì lộ ngực cứ ngày một dài thêm. Từ các cô hotgirl mới nổi như Bà Tưng, Mai Thỏ…cho đến các sao hạng A như Thu Minh, Ngân Khánh, Trang Nhung, hoa hậu đền Hùng Giáng My…hoặc vô tình, hoặc cố ý đều từng ít nhất một lần thả rông vòng 1. Dĩ nhiên, hình ảnh của họ bị mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, dù trước đây họ nỗ lực cống hiến đến mức nào.

Có lẽ nhiều người đã quên lời khuyên “đẹp khoe xấu che” của các cụ ngày xưa. Ngực cô ấy đương đẹp, đương căng tràn sức sống, chưa bị tàn phá bởi thời gian và con cái, tại sao cô ấy không được khoe nét đẹp hiếm có ấy với mọi người? Hơn nữa, khi áo ngực phương Tây chưa du nhập vào Việt Nam, phụ nữ Việt chỉ có một mảnh yếm mỏng manh để che ngực, nếu xét ra thì cũng được tính là…thả rông (như cô Trinh chỉ sử dụng miếng dán ngực), nhưng ai nấy đều khen đẹp và tràn đầy mĩ cảm, …

Khoe ngực không xấu, chỉ sợ ngực xấu và không có ngực để khoe. Phần lớn đàn ông nhìn ngực và cơ hoành của phụ nữ từ những giây đầu tiên gặp gỡ. Thử tưởng tượng một ngày phụ nữ mất đi bầu ngực, đàn ông sẽ tuyệt vọng đến mức nào?
 

     Angela Phương Trinh thả rông vòng 1 gây sốc. Ảnh minh họa: nguoiduatin.vn

 
Bầu ngực đàn bà là một kiệt tác của tạo hóa, là một món quà thượng đế dành cho đàn ông. Ấy thế mà, kỳ quan ấy đang từng ngày, từng giờ bị gò bó, chèn ép thậm chí là bị hủy hoại bởi những chiếc áo ngực. Các chị em mặc áo lót uy tín, đắt tiền của Victoria’s Secret, Triumph, Chantelle… còn đỡ, những chị em không có điều kiện, phải mặc hàng Tàu kém chất lượng, có khi còn chứa hóa chất thì mức độ nguy hại sẽ kinh khủng đến mức nào?

Trong trường hợp xấu nhất, phụ nữ sẽ phải cắt bỏ bầu ngực. Chưa nói tới chuyện xấu đẹp, nếu không có ngực, sao phụ nữ có sữa để nuôi con?

Kể từ khi loài người xuất hiện, bầu ngực chính là nguồn của sự sống. Gìn giữ và bảo vệ vòng một là một việc làm vô cùng quan trọng, có ý nghĩa sống còn với loài người. Chẳng thế mà có nhà thơ đã viết:

Anh lớn khôn dưới bầu vú mẹ

Mà dại khờ trước vòm ngực của em

Em ru tôi trong chiếc áo của em

Từ phút ấy mùa đông vô nghĩa”

Mặt khác, một số nghiên cứu còn chứng minh chỉ cần vài phút nhìn ngực phụ nữ mỗi ngày, các quý ông sẽ được kéo dài thêm năm năm tuổi thọ. Bởi vậy, phụ nữ thả rông vòng một là một hành động nhất cử ĐA tiện: vừa bảo vệ bầu ngực, vừa cảm thấy tự do, vừa giúp gia tăng tuổi thọ cho người khác phái.

Thả rông vòng một có thiếu đoan trang hay không còn phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người. Nhìn vào người phụ nữ thả rông bầu ngực ánh mắt dâm-tục hay thẩm mỹ cũng do sự đen tối hay trong sáng ở suy nghĩ của mỗi người. Hãy cứ yêu thương những điều nhỏ bé của cơ thể mình theo cách mình muốn, vì nếu bạn không yêu thương chúng, sẽ chẳng có ai làm điều đó cả.
 
>> Angela Phương Trinh suýt lộ ngực, không ngại tình cảm với Trần Bảo Sơn

Theo Ngân Hà (Nguoiduatin.vn)