Nhắn tin xin giá cho cửa hàng, chàng trai khiến cư dân mạng cười té ghế vì quá đáng yêu

25
thanh niên inbox xin gia cửa hàng
Sợ kiểu “inbox để biết giá” của các shop online, chàng trai này nghĩ ra kiểu hỏi giá mới để “dằn mặt” cửa hàng nhưng lại khiến chị em vô cùng ủng hộ.


Bởi tính chất công việc mà nhiều người lựa chọn mua hàng online để tiết kiệm thời gian và công sức. Cũng chính vì nhận biết được tiềm năng từ thị trường béo bở này mà càng nhiều người có xu thế kinh doanh qua mạng. Tất nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt, chẳng những người mua có nhiều nỗi khổ vì sợ mua hàng giả, lừa đảo,… mà đến người bán cũng đau đầu vì cạnh tranh, ép giá. 

Rút kinh nghiệm từ nhiều lần mất khách, cạnh tranh xấu, nhiều cửa hàng đã chọn phương thức ẩn comment của khách hoặc ẩn giá để chăm sóc khác hàng riêng. Từ đó, cụm từ gây ức chế nhất “inbox để biết giá” khi mua hàng online đã ra đời. Vẫn biết cửa hàng phải làm thế này để giảm bớt sự cạnh tranh, nhưng đồng thời nó cũng gây ra nhiều bất tiện, thậm chí là khó chịu, không muốn mua hàng nữa của khách.

Nhắn tin xin giá cho cửa hàng, chàng trai khiến cư dân mạng cười té ghế vì quá đáng yêu

Mới đây, một chàng trai muốn mua trang sức nhưng vô tình lại gặp phải cảnh éo le như trên. Để “dằn mặt” cửa hàng, anh chàng này đã nghĩ ra một cách cực kì bá đạo khiến dân mạng cổ vũ ầm ầm. Sau khi khai báo đủ thông tin, anh trịnh trọng viết đơn xin giá như đơn xin việc để tiết kiệm thời gian cho đôi bên: 

Nhắn tin xin giá cho cửa hàng, chàng trai khiến cư dân mạng cười té ghế vì quá đáng yêu - 1

“Đáng yêu quá”, “Chân thành thế này thì shop nào giấu giá nổi”, “Anh này vui tính ghê”, “Cho chừa cái tội bắt inbox hoài”, “Ghét nhất là cái bọn mình hỏi giá xong bắt nhắn tin, tắt cả hứng mua đồ”…

Dung (SHTT)