Mẫn Tiên tiếp tục cho dân tình ăn ‘cẩu lương’, lộ 1 chi tiết nhỏ cho thấy đã sâu đậm từ lâu

13

Hotgirl triệu follow mới đây đã gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai hot boy bóng rổ bằng 1 hình ảnh vô cùng đáng yêu.


Sau khi công khai chuyện tình cảm cùng bạn trai, cặp đôi Mẫn Tiên và Hưng James có thể nói là luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng.

Cả 2 được đánh giá là trai tài gái sắc rất xứng đôi khi chàng là hot boy bóng rổ kiêm chủ tịch rất sịn sò trong khi nàng là hot girl triệu follow. Sau đó, dân tình tiếp tục được ăn “cẩu lương” mệt nghỉ khi cả hai liên tục khoe những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn.

Mới đây, Mẫn Tiên đã chúc mừng sinh nhật bạn trai bằng một hình ảnh vô cùng đáng yêu. Cô nàng viết: “Chúc mừng sinh nhật bạn thúi của tôi (nickname của Hưng James). Cầu nguyện cho anh có một mùa giải VBA thật khó quên. Làm ơn đừng bị chấn thương và em sẽ ở bên chăm sóc để anh luôn vui vẻ nhé! Mọi người luôn ở cạnh anh”.

Mẫn Tiên tiếp tục cho dân tình ăn 'cẩu lương', lộ 1 chi tiết nhỏ cho thấy đã sâu đậm từ lâu
Mẫn Tiên chúc mừng sinh nhật bạn trai và tiết lộ họ đã ở cạnh nhau từ tháng 3/2019

Đáng chú ý là trên tấm ảnh còn hiện ngày chụp là từ 6/3/2019. Trong khi đó đến tận tháng 4 năm nay mới chịu công khai, cặp đôi này thật giỏi giấu quá! Nhưng mà, việc công khai yêu đương khi  đã ở cạnh nhau đủ lâu cũng cho thấy cả hai đều rất trưởng thành và nghiêm túc với mối quan hệ này đấy.

Mẫn Tiên tiếp tục cho dân tình ăn 'cẩu lương', lộ 1 chi tiết nhỏ cho thấy đã sâu đậm từ lâu - 1
Mẫn Tiên viết trong bức ảnh công khai với Hưng James:”Never been good at trusting, but there’s something ’bout him I’m in love with” (Tạm dịch: “Tôi chưa bao giờ tin tưởng vào tình yêu, nhưng dường như có điều gì đó ở anh ấy khiến tôi phải xiêu lòng”)

Dung (Nguoiduatin.vn)