‘Hot boy IELTS’ Nguyễn Thiện Khiêm: ‘Không phải ai học RMIT cũng là con nhà giàu’

12

Cậu bạn cho biết bản thân cũng muốn phát triển những thế mạnh khác chứ không chỉ với danh xưng “hot boy giỏi tiếng Anh”.


Xuất hiện trong chương trình IELTS Face-Offs, Thiện Khiêm được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh “Hot boy IELTS” vì vẻ ngoài điển trai cùng thành tích học tập “khủng” của cậu trong riêng bộ môn tiếng Anh. Thiện Khiêm cho biết, tuy đã có kinh nghiệm làm MC và từng dẫn một số của Follow Us với MC Khánh Vy nhưng cậu vẫn khá run trong lần đầu làm host.

'Hot boy IELTS' Nguyễn Thiện Khiêm: 'Không phải ai học RMIT cũng là con nhà giàu'
Thiện Khiêm – Hot boy IELTS và là MC của IELTS Face-Offs

Thiện Khiêm cũng cho biết bản thân không có ý định trở thành MC nhưng IELTS Face-Offs là một trong những chương trình yêu thích của cậu.

Cậu bạn cho biết, thời gian đầu khi mới được nhiều người biết đến, bản thân cảm thấy khá choáng ngợp, nhất là khi đọc những ý kiến trái chiều hoặc nhiều bình luận với nội dung không hay. Nhưng dần dà, cậu tập cách chấp nhận thực tế rằng đây là những việc phải chịu và không ai là được mọi người yêu mến 100%. 

'Hot boy IELTS' Nguyễn Thiện Khiêm: 'Không phải ai học RMIT cũng là con nhà giàu' - 1
Thiện Khiêm từng choáng ngợp vì sự nổi tiếng bất ngờ

Thiện Khiêm chia sẻ, không phải ai học RMIT cũng đều là người giàu. Cậu cho biết, tuy là trong trường thì hình ảnh đồ hiệu xuất hiện khá nhiều nhưng mọi người lại hòa đồng và sẵn sàng kết bạn với nhau, thậm chí còn cùng nhau ăn vặt trước cổng trường. 

Chia sẻ về danh xưng “hot boy IELTS”, Thiện Khiêm cho biết mình không chỉ giỏi mỗi tiếng Anh, nhưng khi người ta nhắc tới cậu thì đều chỉ nghĩ đến tiếng Anh đầu tiên. “Ví dụ như mình tự thấy chụp ảnh, chỉnh ảnh đẹp, hoạt ngôn, biết làm MC, có thể viết sách, dịch sách… “ – Khiêm nói.

'Hot boy IELTS' Nguyễn Thiện Khiêm: 'Không phải ai học RMIT cũng là con nhà giàu' - 2
Khiêm cho biết mình cũng có nhiều thế mạnh khác bên cạnh tiếng Anh

Khiêm cho biết, bản thân vẫn cần trau dồi thêm tiếng Anh và tập trung cho việc học, có thể học lên tới thạc sĩ, tiến sĩ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)