Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có

14

Ngoài vân tay, chỉ tay thì xoáy tóc cũng là một trong những đặc điểm không giống ai của con người. Theo người xưa, việc nhìn xoáy tóc của đứa trẻ cũng có thể cho biết một chút về vận mệnh con sau này.


1. Xoáy tóc ở bên trái đầu

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có

Đứa trẻ có xoáy tóc ở bên trái đầu thì rất giỏi toán, có khả năng tính toán, logic tốt.

2. Xoáy tóc ở bên phải đầu

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 1

Còn nếu vị trí xoáy của trẻ ở bên phải chứng tỏ khả năng ngôn ngữ, nghệ thuật của trẻ sẽ mạnh hơn. Trường hợp trẻ có hai xoáy ở cả hai bên, điều đó có nghĩa là kỹ năng ngôn ngữ và khả năng logic tính toán của trẻ đều cực tốt.

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 2

3. Xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 3

Xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ thường thuộc về những người thích ổn định. Em bé có xoáy tóc dạng này lớn lên bé làm gì cũng phải có phương pháp, quy trình, chú trọng sự cẩn thận, có lập trường và thường giữ vững sự kiên định. 

4. Xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 4

Trong khi đó, trẻ có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ thường thích những ý kiến mới lạ, có rất nhiều ý tưởng riêng về mọi việc. Đáng chú ý là những đứa trẻ này thường thuận tay trái. Theo một nghiên cứu của Hội di truyền học Mỹ, chỉ có 8,4% trẻ thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều, trong khi có đến 45% trẻ thuận tay trái sở hữu loại xoáy tóc này.

5. Một xoáy tóc

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 5

Là trường hợp phổ biến nhất, những bé có một xoáy tóc lớn lên sẽ trở thành người mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn, có tính công bằng và làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng đối đầu với người vi phạm nguyên tắc của mình.

6. Hai xoáy tóc

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 6

Em bé có hai xoáy tóc thường sau này có rất nhiều tài lẻ, thông minh bẩm sinh. Còn theo nhân tướng học, đây là những bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo. Trẻ có hai xoáy tóc thường cởi mở, hòa đồng và sống rất tình cảm vậy nên được nhiều người yêu mến.

7. Ba xoáy tóc

Đứa trẻ có xoáy tóc này, vừa sinh ra đã tài giỏi hơn người, lớn lên sẽ thành đạt giàu có - 7

Tính cách của những em bé này có phần “khác người”, tính tình thất thường, khó đoán, lúc nhiệt tình, lúc lại thờ ơ. Chính vì vậy, sự nghiệp hay cuộc sống của trẻ có 3 xoáy tóc cũng gặp nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, vì là người độc lập, tự tin và có năng lực vượt trội nên cuối cùng vẫn đạt được thành công. 

Dung (SHTT)