Đôi ‘giày hoa cúc’ của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình ‘điên đảo’

12

Đôi giày là sự hợp tác giữa tài năng âm nhạc đỉnh cao của K-pop với hãng giày nổi tiếng “Nike” vcho ra đời dòng sản phẩm mang tên Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise.


Vào ngày 23/11, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise chính thức trình làng và tạo nên một dấu ấn đặc biệt đối với nhưng ai yêu thích thời trang.

Đôi giày có 3 phiên bản: Dấu swoosh trắng mở bán toàn cầu, dấu swoosh đỏ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và dấu swoosh vàng là hàng tặng người thân, không bán.

Được biết Para-noise hết hàng chỉ sau 0,06 giây tại Trung Quốc và ở Việt Nam chỉ sau 40 phút Nike đã treo biển hết hàng.

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo'

Để mua được giày với dấu Swooh màu đỏ, bạn phải có số điện thoại và hộ khẩu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng không dễ dàng để sở hữu item này với giá gốc. Giới trẻ xứ kim chi từng phải xếp hàng dài để chờ lấy “vé may mắn”, mong có cơ hội vào mua giày. Giá bán chính thức của Para-noise bản đỏ là 219.000 won (tương đương 4,3 triệu đồng). Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền là 3,5-4 triệu won (70-78 triệu đồng) để có được đôi giày.  

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 1

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 2

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 3

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 4

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 5
Hoạt động hợp tác với Nike đánh dấu sự trở lại sau khi ra quân của GD

Theo thống kê của trang Esquire Korea, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise phiên bản swoosh đỏ đứng đầu trong bảng xếp hạng những đôi giày có giá bán lại cao nhất năm 2019. Từ giá gốc 219.000 won (tương đương 4,6 triệu đồng), người mua có thể sẽ phải bỏ ra khoảng 3-4 triệu won (58-78 triệu đồng) để sở hữu đôi giày này. Tại Việt Nam, có cửa hàng đã báo giá Nike Para-noise bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc là 90 triệu đồng.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của Para-noise?

Sự hợp tác giữa ông hoàng K-Pop G-Dragone với hãng giày Nike đã là một điểm được mong chờ. Và hơn ai hết, G-Dragon không những sở hữu tài năng âm nhạc mà nam ca sĩ còn có tinh thần sáng tạo đặc biệt dành cho thời trang. Những thiết kế được G-Dragon diện đều khiến công chúng trầm trồ về sự mới mẻ, độc đáo và “không giống ai”.

Ngoài ra, đôi giầy Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise khi được tung ra không những về kiểu dáng hài hòa, hợp thời trang mà hiệu ứng của đôi giày cũng khiến người sử dụng mê mệt. Nếu nhìn từ bên ngoài, đôi giày này cũng không khác nhiều so với các mẫu giày thể thao bình thường với một lớp da sơn màu đen, chất liệu đắt tiền và khá mát mẻ.  Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì lớp sơn ấy sẽ tự bong ra để lộ những lớp sơn với những đường nét không giống bất kỳ đôi giày nào. Ngoài hình bông hoa cúc họa mi – loài hoa yêu thích của nam ca sĩ ở phía trên phần lưỡi gà, đôi giày còn có dây buộc mang thương hiệu PEACEMINUSONE và một tấm tag được gắn theo khoen để tùy ý tháo gỡ.

Vậy tại sao bông hoa cúc lại thiếu một cánh?

Đây là dụng ý đặc biệt của G-Dragon. Trong khi Peaceminusone cũng là tên tài khoản instagram của GD. Peace nghĩa là hòa bình, minus nghĩa là trừ đi, oan là một thứ gì đó ở giữa. Và biểu tượng của hòa bình trừ đi một gạch ở giữa sẽ thành GD- tên viết tắt của G-Dragon.

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 6
Sau khi đi một thời gian dấu sơn đen sẽ bong tróc để lộ ra những lớp màu không giống bất kỳ đôi giày nào khác

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 7

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 8

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 9

Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 10
Đôi giày dấu đỏ là phiên bản giới hạn chỉ có ở Hàn Quốc với 808 đôi
Đôi 'giày hoa cúc' của G-Dragon có gì đặc biệt mà khiến dân tình 'điên đảo' - 11
Đôi giày mang dấu vàng chỉ dàng tặng cho những người bạn thân thiết

QL (Nguoiduatin.vn)