Thầy giáo quan hệ với nữ sinh: Trường không ai biết

Ngày đăng: 25/11/2019

Thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 10 hiện đã bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/11: Tuổi Mùi đón tin vui tài lộc, tuổi Dậu xui xẻo

Liên quan đến vụ việc thầy giáo N.V.C (55 tuổi), là giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) quan hệ với nữ sinh lớp 10, sáng 25/11, trao đổi với PV, thầy Trần Văn Du -Hiệu trưởng Trường THPT Sóc Sơn cho biết hiện thầy giáo C đã bị công an bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho Thầy giáo quan hệ với nữ sinh: Trường không ai biết

Thầy Du nhận xét, thầy C là thầy giáo lớn tuổi nhất trong trường và cũng là thầy giáo có nhiều kinh nghiệm nên chuyên môn vững. Thời gian qua chưa có tin đồn nào về mối quan hệ giữa thầy giáo C và nữ sinh lớp 10. Trên lớp hai thầy trò luôn có khoảng cách, không có biểu hiện thân mật. Nếu biết hai người có những biểu hiện này thì nhà trường đã can thiệp chứ không để xảy ra sự việc như vậy.

Thầy C là giáo viên dạy lâu năm, dạy qua nhiều thế hệ học sinh nên được nhiều học sinh biết đến. Vợ thầy C cũng dạy trong trường nhưng hiện đã nghỉ hưu về quê, thầy ở một mình tại nhà riêng của thầy cách trường mấy km. Kinh tế gia đình thầy C cũng bình thường, không khó khăn lắm.

“Thông tin nữ sinh làm bản tự nguyện yêu thầy giáo nhà trường cũng không nắm được. Sau vụ việc, công an mời học sinh và thầy giáo lên làm việc. Bên cạnh đó nhà trường cũng liên lạc với gia đình, đến nhà thăm hỏi động viên tinh thần nữ sinh đó.

Sau khi vụ việc xảy ra, nữ sinh đã được chuyển sang học tập ở một ngôi trường khác, hiện tinh thần của em cũng ổn định. Nội dung về quan hệ giữa thầy giáo và nữ sinh hiện công an vẫn đang điều tra làm rõ” -thầy Du thông tin.

Chia sẻ thêm với PV, ông Ninh Thành Viên – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết theo thông tin từ lãnh đạo trường THPT Sóc Sơn, ngày 22/11, thầy C đã bị công an bắt tạm gam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.

“Với trường hợp này, hình thức kỷ luật sẽ phụ thuộc vào kết luận điều tra của công an. Nếu công an điều tra kết luận thầy C có tội thì thầy C sẽ nhận hình thức kỷ luật cao nhất trong kỷ luật viên chức là buộc thôi việc. Nếu công an kết luận thầy không có tội thì hình thức kỷ luật sẽ tính theo khung kỷ luật khác nhau. Hiện phải đợi công an có kết luận thì mới có cơ sở để xử lý với trường hợp này” -ông Viên nói.

Như thông tin trước đó, theo tường trình của thầy C gửi ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn và các cơ quan chức năng, em Th. là người nảy sinh tình cảm trước vì dịp lễ 30/4/2018 em Th. nhắn tin nội dung: “Thầy nghỉ lễ vui vẻ nhé thầy”.

Sau tin nhắn nói trên, thầy C và Th. tiếp tục nhắn tin qua lại nhiều lần rồi cùng nhau đi ăn uống. Sau 1 lần đi ăn chung, thầy C có nhắn tin cho Th. nội dung: “Em làm như thế này, thầy sợ đi quá tình thầy trò”. Khoảng tháng 5/2018, thầy C và Th. bắt đầu có quan hệ tình dục.

Đến tháng 12/2018 thì Th. mang bầu và được thầy C đưa đi phá thai tại 1 phòng khám đa khoa trên đường Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang với chi phí 27 triệu đồng.

Sau khi phá thai, thầy C vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi (tính tại thời điểm tháng 5/2018). Hiện nay, em Th đã học lớp 12.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn