Tạm giam 4 nghi can trong vụ nhiều người bị thương khi cưỡng chế nhà

Ngày đăng: 20/08/2019

An ninh trật tự _ Liên quan đến vụ nhiều người bị thương trong khi cưỡng chế nhà, ngày 19/8, theo nguồn tin của PV Dân trí, Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 nghi can.

Theo đó, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Hoàng Kiếm (60 tuổi), Lê Thị Hiến (52 tuổi, vợ ông Kiếm), Phạm Văn Nguyên (23 tuổi, con ông Kiếm, cùng ngụ huyện Cái Nước) và Phạm Văn Bé (29 tuổi, con rể ông Kiếm, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu).

Tạm giam 4 nghi can trong vụ nhiều người bị thương khi cưỡng chế nhà - 1

Cả 4 nghi can bị bắt tạm giam để tiếp tục điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Cố ý gây thương tích”.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 9h sáng ngày 7/8, lực lượng chức năng huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) tiến hành cưỡng chế nhà của gia đình ông Phạm Hoàng Kiếm (60 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) theo bản án có hiệu lực của tòa án.

Theo tin tức xã hội trong lúc thực hiện việc cưỡng chế, phía gia đình ông Kiếm chống đối quyết liệt, dùng xăng, dao,… tấn công lực lượng làm nhiệm vụ khiến nhiều người bị thương phải nhập viện. Trong đó, có một số người bị bỏng xăng.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Kiếm, bà Hiến được cơ quan công an mời lên làm việc và tạm giữ. Còn Nguyên và Bé bỏ trốn, đến ngày 9/8 thì ra đầu thú.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn