Phó Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành bị bắt quả tang đang đánh bạc

Ngày đăng: 22/08/2019

Tin an ninh trật tự _ Đang ngồi đánh bạc cùng một người trong cơ quan và 3 người khác tại nhà nghỉ thuộc nhà hàng Sóng Biển, Phó ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, đã bị cơ quan công an bắt quả tang tại trận.

Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Tiền Hải, phía đơn vị này đã nhận được thông báo của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình về việc tạm giữ 2 cán bộ của huyện này gồm ông Phạm Văn Hiến (SN 1970), Phó Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành và ông Nguyễn Văn Lương (SN 1982), cán bộ Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, vì hành vi đánh bạc.

Phó Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành bị bắt quả tang đang đánh bạc - 1

Nhà hàng Sóng Biển, nằm khu du lịch sinh thái Cồn Vành, huyện Tiền Hải, nơi 2 cán bộ Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc cùng 3 đối tượng khác

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 19/8, Phạm Văn Hiến và Nguyễn Văn Lương cùng với 3 người dân trú huyện Tiền Hải đến nhà hàng Sóng Biển, nằm khu du lịch sinh thái Cồn Vành, huyện Tiền Hải, để thuê phòng nghỉ để đánh bạc.

Đến khoảng 11h10, theo tin tức xã hội 5 đối tượng này bị lực lượng Công an tỉnh Thái Bình ập vào bắt quả tang khi đang đánh bạc dưới hình thức chơi liêng. Lực lượng công an đã thu giữ được 1 số quân bài, công cụ để phục vụ cho việc đánh bạc và hàng chục triệu đồng tiền mặt.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn