Đang mua hàng ở tiệm tạp hóa, người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong

Ngày đăng: 07/08/2019

Theo tin tức an ninh trật tự _ Một người đàn ông trong khi đang đứng mua hàng tại một tiệm tạp hóa gần nhà đã bất ngờ bị hàng xóm lao tới dùng dao tấn công dẫn tới tử vong.

Thông tin từ thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (7/8) cho biết, cơ quan chức năng thị xã đang điều tra và truy bắt Hoàng Văn Quang (SN 1978, ở xã Sông Khoai), nghi can gây ra vụ án mạng.

Đang mua hàng ở tiệm tạp hóa, người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong - 1

Theo đó, vào lúc 18h40’ ngày 6/8, anh V.V.T. (SN 1987) trong khi đang đứng mua hàng tại một cửa hàng tạp hóa ở thôn 2, xã Sông Khoai thì bất ngờ bị Hoàng Văn Quang lao tới dùng dao đâm chém liên tục vào cổ và đầu cho đến khi anh T ngã gục trên vũng máu mới chịu dừng tay.

Gây án xong Quang bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo một số người dân, sự việc xảy ra quá nhanh, quá bất ngờ nên không ai kịp trở tay. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa anh T. đến bệnh viện cấp cứu và cấp báo tới công an địa phương.

Cũng theo người dân, nạn nhân và nghi can vốn là hàng xóm, giữa hai bên gia đình cũng chưa từng xảy ra xích mích.

Thông tin từ bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển,Uông Bí cho biết, anh T. nhập viện trong tình trạng mất máu cấp, vết thương sâu vùng cổ. Mặc dù được các y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên anh T. đã tử vong vào lúc sáng nay (7/8).

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn