Cổ động viên Indonesia làm loạn, tuyển Malaysia phải rời sân bằng xe bọc thép

Ngày đăng: 06/09/2019

Tin tức thể thao 24h _ Bàn thắng ở phút bù giờ thứ 7 của Sumareh giúp Malaysia ngược dòng thắng 3-2 trên sân của Indonesia. Thua trận đầy cay đắng, cổ động viên xứ vạn đảo đã làm loạn sau trận đấu khiến đội tuyển Malaysia phải rời sân Gelora Bung Karno bằng xe bọc thép.

Hình ảnh quá khích của CĐV Indonesia ở trận ra quân vòng loại World Cup 2022 sau khi thất bại 2-3 trước Malaysia

Cổ động viên Indonesia làm loạn, tuyển Malaysia phải rời sân bằng xe bọc thép - 2


Bộ trưởng Thể thao và Thanh thiếu niên Syed Saddiq Syed Abdul Rahman đã tuyên bố trên tài khoản Instagram của mình rằng ông sẽ gửi báo cáo chính thức tới chính phủ Indonesia và người đồng cấp của ông, Bộ trưởng Thể thao và Thanh thiếu niên Imam Nahrawi, về những hành vi quá khích của CĐV Indonesia trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 tối qua.

Trước đó, ông đã cùng nhóm CĐV Ultras Malaya của Harimau Malaya cổ vũ đội bóng trong trận thắng nghẹt thở 3-2 của họ trước Indonesia.

Cổ động viên Indonesia làm loạn, tuyển Malaysia phải rời sân bằng xe bọc thép - 4

“Tôi đã cùng với những CĐV Harimau Malaya đến xem vòng loại World Cup tại SVĐ Gelora Bung Karno. Họ đã ném các vật thể bằng sắt, chai và pháo sáng vào chúng tôi nhiều lần. Một số CĐV Indonesia cũng đã cố gắng xâm nhập vào khu vực dành cho CĐV Malaysia và trận đấu đã phải tạm hoãn”.

“Các hành vi côn đồ là không thể dung thứ dưới bất kỳ hình thức nào. Sự an toàn của cầu thủ và các CĐV Malaysia là ưu tiên hàng đầu của tôi”, Syed Saddiq nói.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn