‘Cánh cổng’ của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời Moscow, Nga

Ngày đăng: 03/10/2019

Một vòng tròn bí ẩn rất lớn được mô tả là “cánh cổng” của người ngoài hành tinh bất ngờ xuất hiện trên bầu trời thủ đô Moscow, Nga và không hề suy chuyển bất kể gió mạnh gây xôn xao.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/10: Tuổi Thìn tài lộc vượng phát, tiền tiêu thoải mái

Vòng tròn bí ẩn màu đen xuất hiện trên bầu trời nước Nga, đã làm dấy lên giả thiết cho rằng, một cánh cổng của người ngoài hành tinh đến từ vũ trụ khác đã mở ra.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của “cánh cổng” xuất hiện trên bầu trời Moscow sau khi được đăng tải lên mạng đã gây chú ý lớn. Đoạn clip cho thấy, “cánh cổng” lơ lửng trên bầu trời dù gió thổi mạnh vẫn không suy chuyển.

'canh cong' cua nguoi ngoai hanh tinh xuat hien tren bau troi moscow, nga hinh anh 1

“Cánh cổng” của người ngoài hành tinh cắt từ video

Một số người xem cho rằng, người ngoài hành tinh đã quên đóng “cánh cổng” hoặc quên để chế độ vô hình, vì thế, chúng ta đã nhìn thấy cánh cổng của họ.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, thứ được cho là “cánh cổng” của người ngoài hành tinh đơn giản chỉ là… một đàn chim. Tuy nhiên, giả thiết này bị bác bỏ vì nhiều người nói rằng chim không bay theo hình vòng tròn như vậy.

'canh cong' cua nguoi ngoai hanh tinh xuat hien tren bau troi moscow, nga hinh anh 2

Một số người lại cho rằng đó có thể là khói nhưng điều này cũng bị bác bỏ vì vòng tròn đen vẫn giữ nguyên mặc dù trời gió khá mạnh. Tương tự các giả thiết khác cho rằng, vòng tròn kia có thể là dấu vết của một máy bay quân sự vừa bay qua hoặc một vụ nổ… cũng đều bị bác bỏ.

Giả thiết vòng tròn bí ẩn là “cánh cổng” của người ngoài hành tinh vẫn được nhiều người tin theo.

“Mọi người ơi, chạy ngay đi! Đây là một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh!”, một người bình luận bông đùa.

“Nó rõ ràng là cánh cổng để đến một thế giới khác. Tôi sợ quá”, một người khác viết.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn