Bí mật bên trong nhà hàng ở Sài Gòn sau 0 giờ chỉ phục vụ khách quen

Ngày đăng: 08/08/2019

Để qua mặt cơ quan chức năng, nhà hàng ở Sài Gòn đóng kín cửa bên ngoài chỉ những khách quen và đã đặt phòng trước mới được phục vụ.

bi mat ben trong nha hang o sai gon sau 0 gio chi phuc vu khach quen hinh anh 1

Nhiều người bị công an đưa về trụ sở kiểm tra ma túy

Rạng sáng 8/8, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) phối hợp cùng Đội 6 Phòng cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM ập vào nhà hàng Lộc Phát 68 trên đường Nguyễn Thị Dung (quận Gò Vấp) kiểm tra hành chính.

Tại 2 phòng của nhà hàng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nam, nữ có dấu hiệu ma túy. Nhiều viên nén nghi ma túy vứt trên sàn nhà được tìm thấy. Hàng chục người bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma túy.

bi mat ben trong nha hang o sai gon sau 0 gio chi phuc vu khach quen hinh anh 2

Sau 0h, nhà hàng kéo sập cửa chỉ những khách quen mới được vào

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhà hàng các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định…

Để qua mặt cơ quan chức năng, bên ngoài đề biển nhà hàng nhưng bên trong được thiết kế như phòng hát karaoke, chỉ cho mở nhạc công suất lớn, phục vụ cho khách bay lắc.

Nhà hàng này được thiết kế nhiều lớp cửa, có camera theo dõi. Sau 0h, bảo vệ nhà hàng sẽ kéo sạp cửa phía trước xuống và chỉ có những khách quen, khách đã đặt bàn trước mới được vào bên trong nhà hàng.

Theo danviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn