Bế bé gái chăn dê vào bụi tre hại đời

Ngày đăng: 23/12/2019

Thấy bé gái đang chăn dê, Hạnh bế bé gái vào bụi tre rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái.

Xem thêm: Lời chúc Giáng sinh, Noel 2019 cho đối tác ngắn gọn ý nghĩa nhất

Đối tượng bị công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) khởi tố vì hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Nguyễn Văn Hạnh (SN 1975, trú xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ).

Trong đơn thư, chị T.T.N. (SN 1983, trú xã Tân Hương) trình bày, ngày 6/12, con gái chị là cháu N.T.B.H. (SN 2010) đi chăn dê tại bãi Vạt Má trong xã thì bị 1 người đàn ông bế vào bụi tre, rồi dùng tay bóp cổ.

Mặc cho nạn nhân la hét kêu cứu, đối tượng vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. Sau đó, Hạnh bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Do còn nhỏ tuổi, trong lúc hoảng loạn cháu H. không nhớ rõ hình dáng, đặc điểm của đối tượng. Ngoài ra, khu vực xảy ra ở nơi hoang vắng, không có người chứng kiến. Tuy nhiên sau đó, Ban chuyên án đã dựng lên được chân dung “yêu râu xanh” là Nguyễn Văn Hạnh.

Be be gai chan de vao bui tre hai doi

Đối tượng Nguyễn Văn Hạnh.

Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng, công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hạnh về hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, Hạnh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú ngay sau khi gây án.

Sau nhiều ngày truy tìm, vào 22h30 ngày 9/12, Ban chuyên án đã bắt giữ được Nguyễn Văn Hạnh khi đối tượng này trốn trong rừng ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Hạnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện công an huyện Tân Kỳ đã hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mới đây công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cũng bắt giữ đối tượng Đinh Xuân Thúy (SN 1975, quê xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa) sau 25 bỏ trốn vì phạm tội “Hiếp dâm”.

Ngày 11/6/1994, tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, lợi dụng sơ hở của người phụ nữ cùng xóm, Đinh Xuân Thúy đã lẻn vào nhà rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thời điểm đó, người nhà đã báo công an, Thúy đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau nhiều năm lẫn trốn ở nhiều địa phương, nguồn tin báo Đinh Xuân Thúy hiện đang ngụ tại thôn Lạc Chính, xã Vũ Chính, TP Thái Bình (Thái Bình), Công an huyện Minh Hóa đã tiến hành truy bắt thành công đối tượng và áp giải về địa phương để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn