Anh lại phát hiện người nhập cư trái phép trong xe tải

Ngày đăng: 27/11/2019

Một chiếc xe tải chở 10 người nhập cư trái phép đã bị bắt giữ tại miền Đông nước Anh hôm 26/11, lực lượng cảnh sát vùng Cambridgeshire cho biết.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/11: Cự Giải cân nhắc chi tiêu để không thiếu hụt

“Lực lượng cảnh sát đã nhận được những báo cáo về dấu hiệu khả nghi có liên quan đến một chiếc xe tải chở 10 người di chuyển trên con đường A14 lúc 14h20 chiều 26/11 (giờ địa phương). Các sĩ quan đã chặn chiếc xe tải trên tại trạm xăng Sheel thuộc vùng Godmanchester”, lực lượng cảnh sát cho biết.

Anh lại phát hiện người nhập cư trái phép trong xe tải

Chiếc xe chở 10 người nhập cư. Ảnh: Reuters

Theo Sputnik, hiện những người nhập cư trên đã được đưa tới bệnh viện, nhưng không ai trong số đó bị thương. Trong 10 người này, có một phụ nữ đang mang thai và 2 trẻ em.

“Có 2 người bị bắt, trong đó một người bị nghi ngờ hỗ trợ người nhập cư bất hợp pháp, người còn lại bị tình nghi phạm tội về súng”, nguồn tin của cảnh sát nói thêm. Đồng thời nguồn tin này cũng cho biết, các cơ quan nhập cư Anh đã được thông báo về vụ việc trên.

Vụ việc này xảy ra chỉ một tháng sau vụ phát hiện 39 người Việt thiệt mạng trong chiếc công-ten-nơ đông lạnh tại vùng Essex. Một số nghi phạm đã bị bắt giữ.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn